ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )watnongmuang.com

watnongmuang.com watnongmuang.com

watnongmuang.com watnongmuang.com watnongmuang.com watnongmuang.com

 
Reply to this topicStart new topic
> ตำราดูไฝ บอกนิสัยและอนาคต -10, เป็นหญิงที่รักสวยรักงาม ช่างพูดช่างเจรจา อารมณ์ดี มีเสน่ห์ดึงดูด
PJ nongmuang
โพสต์ Aug 7 2011, 06:50 PM
โพสต์ #1


Advanced Member
***

กลุ่ม : Members
โพสต์ : 441
เป็นสมาชิกเมื่อ : 23-April 11
หมายเลขสมาชิก : 29ตำราดูไฝ บอกนิสัยและอนาคต -10


รูปภาพ91. ไฝที่ใต้อกด้านซ้าย (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตามเป็นคนที่มีความเพียรพยายามเป็นอย่างสูง แต่ก็พอใจในสิ่งที่ตนมี ทำในสิ่งที่จะเป็นไปได้ ใฝ่หาความรู้ มาสู่ตนเสมอ รอบรู้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ มีผู้ใหญ่คอยให้โชคลาภ และจะประสบกับความสำเร็จด้วยลำแข้งของตนเอง มีคู่ ครองที่มีทั้งความรู้และความสามารถรูปภาพ
92. ไฝที่สีข้างซ้าย (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนหงุดหงิด ใจน้อย อ่อนไหวต่ออารมณ์ได้โดยง่าย แต่เป็นคนที่ฉลาดแฝงไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม แพรวพราว ไม่น่าคบ หมกมุ่นสนใจแต่เรื่องการมารมณ์ จนมีความชำนาญเป็นพิเศษ ชะตาชีวิตจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับ ได้คู่ ครองที่ไปด้วยกันได้ทุกเรื่อง ไม่ขัดกันรูปภาพ
93. ไฝที่สีข้างขวา (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่พอใจในสิ่งที่ตนมี หรือทำในสิ่งที่จะเป็นไปได้ ไม่แข่งขันกับใคร ดิ้นรนในทางที่ดี มีความ อดทนพยายามสูงมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด ชะตาชีวิตปานกลาง มีความสุขพอใจในสิ่งที่ตนมี ถึงแม้จะไม่โดดเด่นเหมือนคนอื่น เนื้อคู่เป็นม่ายหรือคนที่รู้จักกันมาก่อนรูปภาพ
94. ไฝที่บั้นเอว (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นชายหรือหญิงก็ตาม เป็นคนที่มีสติปัญญากล้าตัดสินใจเด็ดขาด ซื่อตรง มีปัญญารอบรู้รอบตัว ช่างเจรจา มีความเพียร พยายามอดทนเป็นอย่างดีประกอบอาชีพทำงานตามลำพังตนเองจึงจะดีมีความก้าวหน้า ไม่เหมาะแก่การร่วมทำกับคนอื่น ได้พึ่ง พาอาศัยลูกได้ และมีความสุขในบั้นปลายรูปภาพ
95. ไฝที่ท้องน้อย (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่ใฝ่รู้ไม่อยู่กับที่ ทันต่อเหตุการณ์ที่อยู่รอบตัว มีหน้าที่การงานที่ดีมากและมีอำนาจวาสนา แถมมาอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นความโชคดีมากในการงานที่คล่องตัวไม่ติดขัด เนื้อคู่เป็นคนที่ชาญฉลาด มีเหตุผล ดูแลและรับผิด ชอบงานแทนได้ ร่วมกันอย่างไม่มีปัญหารูปภาพ96. ไฝที่ท้อง(ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม มีสติปัญญาปานกลาง พูดตรงไปตรงมา แต่ก็มีความรอบคอบ ไม่ตกเป็นเบี้ยล่างให้ใครง่าย ๆ แต่ก็มี การพลาดจนได้จากเรื่องของการพูดจาเพราะตรงเกินไป ควรระมัดระวังในเรื่องนี้ ฐานะความเป็นอยู่ปานกลาง คู่ครองฐานะด้อยกว่า แต่ก็เป็นแรงสนับสนุนได้ดีรูปภาพ97. ไฝที่สะดือ (ชาย-หญิง)
คำทำนาย
จะเป็นหญิงหรือชายก็ตาม เป็นคนที่ละเอียดอ่อน ขยันขันแข็ง มีความเพียรพยายาม รู้จักวางแผนอนาคตได้เป็นอย่างดี และได้ รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ทำให้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและประสบกับความสำเร็จในชีวิตได้ คู่แท้นั้นมีสติปัญญาเฉลียว ฉลาด เป็นแรงสนับสนุนการงานได้ดีรูปภาพ98. ไฝที่อวัยวะเพศ (หญิง)
คำทำนาย
หากเป็นหญิง เป็นผู้มีสติปัญญาไหวพริบดี สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี แต่ก็เป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูง ทำให้เกิดปัญหาที่ยุ่งเหยิงต่อชีวิตได้ และอาจจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของตน ข้อดีของไฝตรงตำแหน่งนี้คือ ทำให้เป็นคนมี เสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดีรูปภาพ99. ไฝที่อวัยวะเพศ (ชาย)
คำทำนาย
หากเป็นชาย เฉลียวฉลาดในหน้าที่การงานและการศึกษา พูดจาไพเราะ มีความเพียรพยายาม โชคดีในเรื่อง ดึงดูดความสนใจ จากเพศตรงกันข้ามได้เป็นอย่างดี เจ้าชู้ อาจจะดวงตกเพราะเรื่องกามารมณ์ มีเคราะห์จากผู้หญิง มักมีปัญหาการหย่าร้าง คู่ ครองที่แท้ต้องทนความเจ้าชู้ของคุณได้
รูปภาพ100. ไฝที่ปากช่องคลอด (หญิง)
คำทำนาย
เป็นหญิงที่รักสวยรักงาม ช่างพูดช่างเจรจา อารมณ์ดี มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดี เจ้าชู้ ลุ่มหลงเพลิดเพลินในกามารมณ์ เกียจคร้าน รักสนุกแต่เป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด มีคู่มากมาย แต่มักหย่าร้างกันหรืออายุสั้น ปลายชีวิตสุขภาพไม่ดีมักเจ็บ ไข้ได้ป่วย หรือก็มีโรคประจำตัวขอขอบคุณข้อมูลจาก มหาหมอดูดอทคอม
User is offlineProfile CardPM
Go to the top of the page
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
มี 1 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (บุลคลทั่วไป 1 คน และ 0 สมาชิกที่ไม่เปิดเผยตัว)
สมาชิก 0 คน คือ :

 


watnongmuang.com   
อ่านบอร์ดแบบไม่มีภาพ ชุดภาษาไทยจาก www.ipbsecret.com : 21st April 2018 - 07:04 AM